THÔNG BÁO VỀ VIỆC SỬ DỤNG LOGO, NHÃN HIỆU KHẨU TRANG Y TẾ -VIỆT ĐỨC

THÔNG BÁO

V/v: Sử dụng logo, nhãn hiệu “Khẩu trang y tế Việt Đức”

 

Kính gửi: QÚY KHÁCH HÀNG

 

Chúng tôi:

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Đầu tư Việt Đức

MST: 0107893116

Địa chỉ trụ sở: Tầng 1, tòa nhà GIM, ngõ 460 Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Nhà máy sản xuất: Tổ dân phố số 12, Thị trấn Lâm, Huyện Ý Yên, Tỉnh Nam Định, Việt Nam

 

Là cơ sở sản xuất “khẩu trang và trang thiết bị y tế” theo số công bố: 210000014/PCBSX-NĐ và là chủ sở hữu của logo, nhãn hiệu “Khẩu trang y tế Việt Đức” đã công bố lưu hành.

Hiện nay, trên thị trường khu vực các tỉnh, thành phố phía Nam đang xuất hiện các thông tin giả mạo với nội dung: Công ty TNHH thiết bị y tế – dược Trường Thịnh Phát là đối tác hợp tác đầu tư, đối tác đồng sở hữu hoặc là đại diện chủ sở hữu của logo, nhãn hiệu thương mại “ Khẩu trang y tế Việt Đức” của chúng tôi để truyền tải những thông tin sai sự thật này tới cộng đồng người tiêu dùng.

Nhận thấy các thông tin nêu trên đang gây ra sự hiểu lầm, làm ảnh hưởng tới quyết định của Quý Khách hàng khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm khẩu trang y tế mang nhãn hiệu Việt Đức. Vì vậy, Chúng tôi cung cấp thông tin chính thức tới Quý Khách hàng và cộng đồng người tiêu dùng như sau:

  1. Thứ nhất: Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Đầu tư Việt Đức là Công ty TNHH một thành viên hoàn toàn độc lập, không có sự tham gia cổ phần, góp vốn hoặc đầu tư với đối tác khác dưới bất kỳ hình thức nào và là chủ sở hữu hợp pháp duy nhất đối với logo và nhãn hiệu “ Khẩu trang y tế Việt Đức” đã đăng ký và lưu hành.
  2. Thứ hai: Công ty TNHH thiết bị y tế – dược Trường Thịnh Phát ( logo TTP) chỉ là đối tác thương mại thực hiện giao dịch mua bán hàng hóa không phải là: (i) đối tác liên danh/liên kết; (ii) chủ sở hữu, đồng sở hữu logo, nhãn hiệu thương mại “ Khẩu trang y tế Việt Đức”  của chúng tôi như họ đang quảng cáo thông tin trên các kênh truyền thông.
  3. Thứ ba: Đối với thị trường khu vực miền Nam chúng tôi chỉ ký hợp đồng phân phối độc quyền duy nhất với đối tác là: Công ty TNHH TM-DV XNK Lạc Quang, có địa chỉ trụ sở tại: Số 77/13/23 Phạm Đăng Giảng, Khu Phố 2, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh để phân phối và cung cấp khẩu trang y tế nhãn hiệu “Việt Đức” tới Quý Khách hàng.

Đồng thời, trong quá trình Quý Khách hàng tìm hiểu, lựa chọn để quyết định mua hàng nếu có vấn đề nghi ngờ về thông tin sản phẩm xin vui lòng phản ánh cho chúng tôi theo:

Chúng tôi sẽ tiếp nhận và giải đáp kịp thời để Quý Khách hàng yên tâm, tin tưởng và quyết định mua hàng. Chúng tôi sẽ lưu lại những dữ liệu phản ánh này làm bằng chứng cần thiết khi bắt buộc phải thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan đến vi phạm sử dụng logo, nhãn hiệu thương mại có bản quyền.

 

Trân trọng./.

 

CÔNG TY TNHH XNK & ĐẦU TƯ VIỆT ĐỨC

Leave Comments

0931699699
0373362358